คลอดก่อนกำหนด31w5d

ขอสอบถามหน่อยได้ไหมคะ พอดีน้องคลอดก่อนกำหนด1325กรัม อยู่โรงบาล1เดือนกว่าๆก่อนกลับน้ำหนัก1900+ ตอนนี้น้อง3เดือนจะเข้า4เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักเพิ่ง4100+กรัม(ให้ทานน้ำผสมกับนมแม่สลับกัน) น้ำหนักนี้ปกติไหมคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

คลอดก่อนกำหนดมีอาการยังไงบ้างคะ

5mo ago

มีอาการท้องปั้นถี่ๆค่ะ เจ็บท้องตลอดเวลา