ขอสอบถามหน่อยยค่ะตั้งครรภ์ได้27+3แล้ว ทำไมรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลย แล้วมีอาการเจ็บสะบ้าข้างซ้ายด้ว

ขอสอบถามหน่อยยค่ะตั้งครรภ์ได้27+3แล้ว ทำไมรู้สึกว่าลูกไม่ค่อยดิ้นเลย แล้วมีอาการเจ็บสะบ้าข้างซ้ายด้วยจะอันตรายไหมค่ะกังวลมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นด้วยการฟังเพลงหรือคุยกับเขาดีไหมคะ ลองลูบๆท้องหรือเอาไฟส่องคุยเล่น ถ้าหนึ่งวันดิ้นไม่ถึง10ครั้งหรือ1ชั่วโมงไม่ถึง3ครั้งก็ไปหาหมอดีกว่านะคะ

หลังข้าว หนึ่งชั่วโมงลูกดิ้นบ้างไหม ปกติจะดิ้นแยะหลังข้าวนะ ถ้าไม่ดิ้นหลังข้าว ต้องไปหาหมอ ซาวแล้วล่ะคุณ

เป็นเหมือนกันค่ะบางวันก็ดิ้นตลอดบางวันดิ้นน้อยหมอบอกเราหน้าท้องหนา

สะบ้า คือเข่าใช่ไหม