ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะพอไปเอกซเรย์หลังมาเพราะตกจากที่สูง

ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะพอดีไปเอกซเรย์หลังมาเพราะตกจากที่สูงแล้วหมอบอกว่าเด็กอาจจะไม่ครบ32นี่จริงไหมค่ะตอนไปเอกซเรย์ยังมีแต่ถุงการตั้งครรภ์อยู่เลยค่ะมีผลกะทบต่อน้องจริงไหมค่ะท้องที่สองค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องกี่สัปดาห์แล้วค่ะ