แม่ๆพบน้องตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

ขอสอบถามหน่อยน่ะค่ะพอดีเมื่อวานไปหาหมอมา ทำการฝากครรภ์ แต่หมอกดท้องที่เราแล้วหมอว่าไปพบ แต่หมอบอกว่าอย่าตกใจ อายุครรภ์ยังน้อย แต่อายุครรภ์ได้9สัปดาห์6วันแล้วค่ะ แม่ๆพบน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะ☺️

14 ตอบกลับ

เจอหัวใจเต้น ตั้งแต่6+6วีคเลยค่ะ คุณหมอซาวด์ทางช่องคลอด เสียงหัวใจเต้นชัดแจ๋วเลยค่ะ

เราเจอตอน 7 w 5 d ค่ะ ซาวน์ทางช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน 7 วีคค่ะ

12mo ago

บ้านนี้เมื่อวานหมอแค่กดๆดูแล้วบอกว่ายังไม่เจอค่ะ😔

ของเค้าตอน11วีคค่ะ