ตกลงท้องกี่อาทิตย์

ขอสอบถามหน่อยนะค่ะสำหรับคนที่มีความรู้ พอดีมีอะไรกับตั้งแต่วันที่22เดือน เมษา. และไปฝากครรภ์หมออก7อาทิตย์ แค่หนู ฉันนับได้แค่ 6อาทิตย์. มันผิดที่หมอ. หรือว่า ฉันค่ะ ที่นับผิด. ขอสอบถามหน่อยค่ะ. ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอนับ ประจำเดือนวันแรก ของเดือนสุดท้ายที่มาค่ะ