ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ ถ้าตรวจแล้วขึ้นแบบนี้คือท้องหรือป่าวค่ะ

Post image
66 ตอบกลับ

ลองตรวจใหม่น่ะค่ะเหมือนที่ตรวจเสีย

ท้องค่ะ ของเราก็แบบนี้ค่ะ

ไม่แน่ใจไปหาหมอที่คลินิกเลยจ้า

ท้องจ้า ของเราก็ขึ้นแบบนี้เลย

ยินดีด้วยค่ะ เราจางกว่านี้อีก

ท้องแล้วจ้า ยินดีด้วยค่ะคุณแม่

ท้องค่ะ ของเราก้อจางแบบนี้เลย

ข้างกล่องมีบอกค่าาา

6y ago

ใช่ค่ะใจเขาใจเรา

ขึ้นแบบนี้เหมือนกันคะ​

ของแพรขึ้นแบบจางมากก้อท้องค่ะ

7y ago

ถ้ามีน้องจริงๆๆดีใจมากเลยรอนานมาก 555