ท้องแรกลูกดิ้น

ขอสอบถามหน่อยนะคะหนูท้องประมาณช่วง16สัปดาห์รู้สึกถึงน้องตอดจับท้องพอมีขยับพอ17รู้สึกว่าเริ่มตอดหนักกว่าเดิมแต่พอมา18สัปดาห์หนูรู้สึกว่าน้องไม่ค่อยต๊อดเลยคะหรือบางวันไม่ตอดปกติมั้ยคะหรือว่าแล้วแต่น้องคะว่านอนท่าไหนหรือบางทีน้องอาจจะดิ้นแต่เราไม่รู้สึกคะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะ น้องอาจจะหลับคะ เพราะช่วงนี้น้องอาจจะนอนไม่ค่อยเป็นเวลา เดี๋ยวตื่น เดี๋ยวหลับ น้องเขากำลังปรับเวลานอนคะ