ประจำเดือนขาดกี่วัน

ขอสอบถามหน่อยนะคะว่า เเม่ๆประจำเดือนขาดกี่วันถึงจะตรวจครรภ์ ตอนนี้ของเราขาด16วันเเล้ว (ดูในเอป) อยากรู้ว่าขาดกี่วันถึงตรวจเเล้วรู้ผลอะจ้ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ขาดเกือบ2เดือนค่ะ ถงถึงตัดสินใจตรวจ เพราะปกติเมนมาไม่ตรง ล่ะเคยไม่มี3-4เดือนก้มี แต่รอบนี้ตรวจล่ะขึ้น2ขีด555 ตอนนี้คลอดแล้วน้อง3เดือนล่ะ

ท้องแรก ตรวจก่อนประจำเดือนจะมาสามวันตอนเช้าตรู่ เจอขีดจางๆ ดีใจ แต่สุดท้ายต้องผ่าเอาน้องออก เพราะน้องไปฝังที่นอกมดลูก

อยากรู้ว่าตอนที่ยังไม่รู้ว่าตัวเองท้องสภาพร่างกายเป็นยังไงกับบ้างค่ะ

4y ago

ปกติเลยค่ะบ้านนี้แรกๆนึกว่ามีพุงก็ออกกำลังกายหนักเลย มารู้ว่าท้องก็จะ3เดือนแล้ว

ขาดเกือบ 2 อาท คิดว่าประจำเดือนเลื่อน แต่ผะอืดผะอม เลยตรวจดู ขึ้น 2 ขีดชัดค่ะ

ขาด3วันค่ะขึ้น2ชีดจางไว้ไม่ถึงอาทิตย์​ตรวจดูไหม่ขึ้น2เข้มเลยจ้า

บ้านนี้ขาดไปเกือบ2เดือนค่ะ ถึงตรวจ เพราะเป็นคนปจด.มาไม่ปกติค่ะ

ถ้าท้องจิง ตรวจก่อนประจำเดือนขาด 7 วันก้อขึ้นคะ

4y ago

ปกติคะ

ถ้าท้อง ขาดวันเดียวก้เจอจร้า บ้านนี้ขาด3วัน

บ้านนี้ตรวจตอนก่อนปจด.มา1วัน ขึ้น2ขีดจางค่ะ

4y ago

ร่างกายไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลยค่ะแม่ ตลอดจนคลอด ที่ตรวจตั้งครรภ์เพราะตั้งใจมีน้องค่ะ

บ้านนี้ตรวจเจอตั้งแต่ยังไม่ครบวัน 🤭