ประจำเดือนขาดกี่วัน

ขอสอบถามหน่อยนะคะว่า เเม่ๆประจำเดือนขาดกี่วันถึงจะตรวจครรภ์ ตอนนี้ของเราขาด16วันเเล้ว (ดูในเอป) อยากรู้ว่าขาดกี่วันถึงตรวจเเล้วรู้ผลอะจ้ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้​ ขาด​ 2​ วันตรวจแล้วรู้ผลเลยค่ะ

4y ago

เราจดบันทึกไว้เวลาเป็นเมน เมื่อปีที่เเล้วเดือน9 เมนก้ไม่มา ปีนี้เดือน9 เมนก้ไม่มา เเต่เเฟนไม่เคยปล่อยในเลย เเต่เมื่อสองสามวันนี้ รู้สึกเวียนหัว จะอ้วกเเต่ไม่อ้วก เเล้วเมื่อสองวันเจ็บเเปล้บๆตรงนม เเต่ตอนนี้ไม่เจ็บเเล้วละก้มีเมื่อตอนบ่ายโมงกว่าปวดท้องประจำเดือน เเต่ไปดูประจำเดือนก้ไม่มา เเล้วก็ช่วงเย็นๆรู้สึกเหมือนตัวจะร้อน หนาวมาก ฉี่ไม่บ่อยเพราะเราไม่ค่อยกินน้ำ เเบบคืออาการคนตั้งครรภ์ไหมค่ะ 😢😢

บ้านนี้ขาด2วันตรวจเจอค่ะ

ป.จ.ด.ขาด1-2วันก็ตรวจได้ค่ะ

ขาด 3 วัน ชัดแจ๋วเลยจ้าา

เราเจอตอนขาด 5 วันค่ะ

4y ago

เดือนนี้ของเรายังไม่มาเลย เเต่ขาดมา17วันนี้ละ ของเทอ จะรู้สึกยังไงบ้างอ่ะ เรารู้สึกเเบบ เวียนหัวบ่อย อยากจะอ้วกเเต่ก้ไม่อ้วก วันนี้ว่าจะไปซื้อที่ตรวจเเล้วตรวจตอนเช้า

ของเราขาด4วันค่ะ