แพมเพิสmofix

ขอสอบถามหน่อยนะคะมีแม่ๆๆบ้านไหนใช้โมฟิกซ์สีเขียวบ้างคะ ดีมั้ยค่ะคิดว่าจะลองซื้อมาใช้ดูเลยอยากสอบๆๆแม่ๆๆที่เคยใช้ว่าดีหรืป่าว

3 ตอบกลับ

เคยใช้แบบเทป มันแกะเทปยากมากเลยค่ะ สามีเราไม่ชอบมาก ๆ และรู้สึกว่าใช้แล้วก้นลูกผื่นขึ้นง่ายค่ะ นุ่มไม่เท่า mamypoko สีทอง หรือ merries ค่ะ เลยสำหรับเราไม่ใช้ต่อ เรามองว่า goon ยังดีกว่าค่ะ แต่ตอนนี้เราใช้ mamypoko ได้โปรใน lazada/shopee เหลือ 400 บาทต่อแพค

ใช้สีฟ้าอยู่ค่ะ ราคาไม่ได้ต่างจากมามี้เท่าไหร่เลยเราว่ามามี้ดีกว่า

ดีค่ะ เคยได้ตอนออกจากร.พ นุ่มกว่าสีฟ้าเยอะ แต่สู้ราคาไม่ไหว😂😂