...

ขอสอบถามหน่อยนะคะตอนนี้ท้องจะเข้า8เดือนแล้วก็ยังสงสัยอยู่ คือประจำเดือนเรามาไม่ตรงกันอะค่ะ ปจดของเดือนธันวาปีที่แล้วจะมาเป็นเดือนมกราค่ะ เพราะมันมาไม่ตรง ท่าไปบอกหมอก็ต้องบอกเดือนมกราใช่ไหมคะ หรือยังไง แต่เราบอกหมอว่าเดือนมกราค่ะ แต่มันเป็นปจดของเดือนธันวา อาจจะงงๆหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ประจำเดือนมา29ธันวาหมด5มกรา บอกหมอวันที่ประจำเดือนหมด