สอบถามหน่อยคะ คนท้องกลิ่นของน้องสาวจะแรงกว่าปกติใช่ไหมคะ หรือยังไง😁

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นด้วยฮอร์โมนค่ะ แต่การเปลี่ยนกางเกงชั้นในระหว่างวัน เข้าห้องน้ำแล้วล้างทำความสะอาด ซับให้แห้ง ช่วยได้นะคะ เราอยู่บ้านเฉยๆ บ่ายก็ต้องไปเปลี่ยนกกน.แล้วค่ะ สบายตัวกว่าเยอะเลย

กลิ่นจะคาวขึ้นเล็กน้อยค่ะแม่ แต่ถ้าแรงมาก หรือ ตกขาวเป็นสีดำ เขียว เหลือง ชมพู มีอาการคัน แบบนี้พบแพทย์นะคะ💗