ลูกมีไข้หรือเปล่า

ขอสอบถามหน่อยนะคะ เวลาลูกจาม มักจะมีน้ำมูกไหล กินนมปกติ ถ่าย1 ครั้งต่อวัน หลับๆตื่นๆ มีตัวร้อนอยู่ แต่ไม่งอแง แบบนี้คือมีไข้ใช่ไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

วัดไข้ค่ะ 37.5+ คือมีไข้ พาหาหมอเอายามาทานแม่ แค่ถ้าไม่ไข้ก็พาหาหมอนะคะเอายาลดน้ำมูกมาทาน+ล้างจมูกร่วมด้วยค่ะ อากาศเปลี่ยนบ้านนี้ไอ+น้ำมูก

อาจจะมีไข้ อากาศเปลี่ยนแปลง ระหว่างอย่านอนเปิดแอร์ให้นอนให้ห้องโล่งๆ หาวิค