อุจจาระแบบนี้ปกติมั้ย

#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ น้องทานนมผงล้วนถ่ายแบบนี้ถือว่าปกติมั้ยคะ ก่อนหน้านี้น้องถ่ายวันละรอบ สามวันมานี้ ถ่าย 3-4ครั้งต่อวัน ขอบคุณค่ะ

อุจจาระแบบนี้ปกติมั้ย
1 ตอบกลับ

ปกติจ้า

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แล้วการที่น้องถ่ายบ่อยขึ้นก็ปกติดีใช่มั้ยคะ น้อง4เดือนจะเข้า5เดือนค่ะ