เจ็บท้องเตือนหรือเจ็บท้องจริง

ขอสอบถามหน่อยนะคะ พอดีว่าตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37วีค แล้วเมื่อคืนมีอาการปวดท้องทั้งคืนเลย ปวดๆหายๆ เวลานอนจะปวด แต่พอเวลาลุกเดิน หรือนั่งจะไม่ปวด มีมูกใสๆออกมาหลายวันแล้ว แต่ไม่มีอาการน้ำเดิน แบบนี้เจ็บเตือนหรือเจ็บจริงคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ปวดถี่ๆ ห่างกันไม่ถึง10นาที ถี่ขึ้นเรื่อยๆ ให้รีบไปหาหมอนะคะ

ถ้าเจ็บเรื่อยๆ ต่อเนื่อง ก็น่าจะใกล้คลอดค่ะ