ท้องปั้น

ขอสอบถามหน่อยนะคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 16สัปดาห์3วัน แต่ท้องปั้นแข็ง เกิน10ครั้งแล้ว จะเป็นอันตรายหรือป่าวคะ หรือว่าปกติ

1 ตอบกลับ

อาจจะเป็นอาการของมดลูกขยายค่ะ ถ้าแข็งเกิน 15 นาที ถี่ๆ ค่อยไป รพ. นะคะ

4y ago

ไม่ต้องค่ะ แข็งตามที่บอกถึงไป