4เดือนเท่ากับกี่วีค 1 เดือน มีกี่สัปดาห์ แล้ว 1 สัปดาห์มีกี่วัน คะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ 1เดือนเท่ากับกี่วีค 6เดือนเท่ากับกี่วีค 7เดือนเท่ากับกี่วีค แล้ว 1 สัปดาห์มีกี่วัน คะ

28 ตอบกลับ

คุณแม่ท้องได้ 3 เดือนละค่ะ เพราะถ้า 14สัปดาห์เท่ากับกี่เดือน จะได้ 3เดือนนิด ๆ ค่ะ

ท้อง1เดือน เท่ากับ 4 สัปดาห์ค่ะคุณแม่ ท้อง 14 สัปดาห์เท่ากับ 14 วีค ถูกต้องแล้วค่ะ

4 เดือนเท่ากับ 16 สัปดาห์ค่ะ ส่วน 1 เดือน มีกี่สัปดาห์ 1 เดือนมี 4 สัปดาห์ค่ะ

ท้อง 14 สัปดาห์ กับอีก 2 วัน เท่ากับ ท้องได้ 3 เดือน 2 อาทิตย์ กับอีก 2 วันค่ะ

เราไม่สะดวกนับเป็นแบบวีคเลยค่ะ เราเลยนับเป็นสัปดาห์เหมือนคุณแม่แทน

3y ago

1wหมายถึง 1สัปดาห์..1สัปดาห์มี 7วัน

ท้อง1เดือนจะเท่ากับ 4 อาทิตย์ หรือ 4 สัปดาห์ หรือ 4 วีคสำหรับคนท้องค่ะ

คุณแม่หมายถึงท้อง 14 สัปดาห์เท่ากับกี่เดือนงี้หรือเปล่าคะ?

สำหรับคนท้อง ท้อง1เดือนก็คือท้องได้ 4 วีคหรือ 4 อาทิตย์ค่ะ

วีคกับสัปดาห์ คืออันเดียวกันค่ะ คุณแม่อย่าสับสนนะคะ

ท้อง1เดือน = 4 วีค ท้อง3เดือน = 12 วีค ท้อง6เดือน = 24 วีค