4เดือนเท่ากับกี่วีค 1 เดือน มีกี่สัปดาห์ แล้ว 1 สัปดาห์มีกี่วัน คะ

ขอสอบถามหน่อยนะคะ 1เดือนเท่ากับกี่วีค 6เดือนเท่ากับกี่วีค 7เดือนเท่ากับกี่วีค แล้ว 1 สัปดาห์มีกี่วัน คะ

28 ตอบกลับ

8เดือนเท่ากับกี่สัปดาห์ ใช่ 32 สัปดาห์ไหมคะ

เป็นคำถามที่คอบยากมากเลยครับ เครียดแพรพ

คนอื่นที่ไปล้อเลียนนี่ไม่น่ารักเลยนะคะ

วีค = week แปลว่าสัปดาห์ในภาษาไทยค่ะ

1 สัปดาห์มีกี่วัน มี 7 วันค่า

เทียบดูนะคะ​

ตารางค่ะ

นี่จ้า