ดูยังไงคะว่าน้องเป็นผู้ชาย อยากสอบถามแม่ๆภาพแบบนี้มีโอกาสเป็นผู้หญิงมั้ยคะ555

ขอสอบถามหน่อยนะคะ

ดูยังไงคะว่าน้องเป็นผู้ชาย อยากสอบถามแม่ๆภาพแบบนี้มีโอกาสเป็นผู้หญิงมั้ยคะ555
2 ตอบกลับ

เป็นใบซาวด์รพ.ที่หมอเขียนเพศไว้ชัดเจนมากค่ะ

หมอเขียนกำกับไว้ชัดเจนเลยค่ะ