มีเพศสัมพันธ์ตอนท้องแทบทุกวัน

ขอสอบถามหน่อยนะคะ เราอายนะแต่ขอถามแบบตรงๆเลยอ่ะค่ะจะได้ไม่ต้องตั้งคำถามกัยตัวเองคนเดียวแล้วหาคำตอบไม่ได้ เคยรู้สึกว่าเหมือนอวัยวะเพศแฟนเรากระแทกแรงเกินไปมั้ยคะ พอเสร็จแล้วท้องจะลอยเป็นลูกๆขึ้นมามีปวดๆนิดหน่อยเวลาท้องแข็งอ่ะค่ะหลังจากมีเพศสัมพันเสร็จ(อย่างอวัยวะของแฟนเราจะมีขนาดใหญ่แล้วก็ยาวอ่ะค่ะ. กลัวจะไปกระแทกถึงลูกเกินไป)ขออภัยนะคะที่ถามละเอียดจนหน้าเกียดเกินไปคือถ้าถามกลับหมอแบบนี้เราก็ไม่กล้าอ่ะค่ะ เราจะได้ทราบว่าจะเป็นอันตรายรึป่าวค่ะตอนนี้เราท้องได้ประมาน6เดือนแล้วอ่ะค่ะ ก่อนหน้านั้นก็มีเพศสัมพันมาตลอดเลยค่ะ

2 ตอบกลับ

มีท่า มีพศสัมพันธ์ตอนตั้งครรภ์ ที่ปลอดภัยเพื่อแม่ท้องและตัวเล็กคุณแม่ลองเสริชในGoogle ดูนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ^^😊😊