รอบเดือนมาไม่ปกติ

สวัสดีค่ะ พอดีว่าเรามีเรื่องจะมาสอบถามหน่อยอ่ะค่ะ พอดีว่าประจำเดือนเราไม่มา 2 เดือนแล้วอ่ะค่ะ ท้องหรือเปล่าค่ะ ใครรู้ช่วยคอมเม้นบอกหน่อยนะค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจรึยังคะ ถ้าไม่ตรวจก็ไม่มีใครสามารถบอกได้หรอกค่ะ

ไม่มีใครบอกได้หรอกค่ะนอกจากตรวจ