สอบถามหน่อยจ้า

ขอสอบถามหน่อยนะ ไครเห้นโพสก้อเม้นให้ด้วยนะค่ะพอดีอยากรุ้จิงๆ. - เจ้บท้องน้อยทีไร ลามไปหาจิมิตลอดค่ะ หมายถึงอะไรค่ะ?? รึ ปากมดลูกเปิดค่ะ??

1 ตอบกลับ

ป่าวคะ ปากมดลูกไม่ได้เปิดคะ แต่ท้องใหญ่แล้วมันกดทับจิมิ คะ เลยปวดจ้า