ลูกเปนหอบ

ขอสอบถามหน่อยนะ ค่ะ พอดีลูกเปนหอบ ต้องพ่นยาทุกเย้น แล้วเมื่อคืน ไอเยอะ หายใจผิดปกติ เรยให้พ่นยาหอบฉุกเฉินไปตอน สามทุ่ม เว้น จน4ชั่วโมงคือตี1ก้อพ่นอีกรอบ แล้วก้อ4ชั่วโมง คือตีห้า ก้อพ่นอีก แล้วตอนนี้ ท่า4ชั่วโมงก้อต้องเปน9โมง แต่อาการลูก ดีมานิดหน่อยก้อเรยอยาก เพิ่มเปน6ชั่วโมงพ่น แบบนี่ถูกไหมค่ะ แล้วจะหยุดพ่นยาหอบฉุกเฉิน ตอนครบกี่ชั่วโมงค่ะ

3 ตอบกลับ

ปรึกษาคุณหมอดีกว่านะคะ

ปรึกษาแพทย์ค่ะ

คุณหมอได้แนะนำมาหรือป่าวคะแม่ ทำตามที่คุณหมอแนะนำเลยค่ะ หรือไม่ก็โทรถามคุณหมอเลยค่ะ