ขอสอบถามหน่อยจ้าา

แม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันจ้าฉีดยาคุมแบบ3เดือนแต่ประจำเดือนไม่มาแถมหน้าเป็นสิวเต็มหน้าใช้ครีมโฟมล้างหน้าก็ไม่หาย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยฉีดหน้าไม่เป็นสิวแต่ผิวออกคล้ำๆแถมผอมด้วยเลยหยุดฉีดค่ะ

3y ago

บ้านนี้ฉีดเป็นสิวจ้าแถมอ้วนด้วยจ้า