สอบถาม

ขอสอบถามหน่อยจ้า คุณแม่ๆใช้ผ้าอ้อมยี่ห้อไหนกันคะ พอดีจะเตรียมคลอดแล้ว แล้วซื้อผ้าอ้อมมาแล้วมาซักมันแข็งๆอะคะ กลัวบาดตัวลูก ลูกคนแรกคะอยากให้ใช้แบบดีๆ แนะนำหน่อยคะ

7 ตอบกลับ

เราใช้ Enfant กับ Absorba ราคาไม่แรงมาก นิ่มตั้งแต่ยังไม่ซักเลยค่ะ Papa ก็ใช้ได้อยู่ค่ะแต่จะแข็งกว่าสองยี่ห้อแรกต้องแช่ไว้ซักพักแล้วค่อยซักค่ะ

แม่ลองซัก-แช่น้ำยาปรับผ้านุ่มซัก 2-3 ครั้ง ดูนะคะ เพราะเราก็ซัก-แช่ 2-3 ครั้ง แช่น้ำยาปรับผ้านุ่มนานหน่อย ผ้าอ้อมก็นิ่มตัวลงค่ะ😊

ใกล้คลอดเหมือนกันค่ะ บ้านนี้ใช้ของ Babybox ค่ะ ลายน่ารัก เนื้อนิ่มด้วย

MamyPoko organic

5y ago

แม่เขาถามเรื่องผ้าอ้อมค่ะ ไม่ใช่แพมเพิส

แช่น้ำร้อนก่อนซักสัก20นาทีค่ะ แล้วซักตามปกติ เลยค่ะ บ้านนี้ใช้ของในลาซาด้าแจ็ฃเหมือนกันแต่พอทำวิธีนี้แล้วนุ่มมากค่ะ เอาออกมาซักรอลูก4-5รอบแล้วค่ะ

ดบบี้เลิฟค่ะ

ลองวิธีนี้ดูนะค่ะ ก่อนนำไปซักเอาผ้าอ้อมไปต้มก่อนค่ะแล้วก็ค่อยซักผ้าจะนิ่มค่ะ