สอบถาม

ขอสอบถามหน่อยคะ พอดีเพื่อนมีโอกาสแท้งคุกคามสูง แต่ยังไม่แท้งนะคะ อยากทราบว่ากี่เดือนเรื่องนี้จะหายไปคะ แล้วมีทางรักษา หรืออาหารบำรุงอะไรดีๆ แนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เอาจริงๆคือมีได้ตลอดการท้องค่ะ ช่วงแรกจะเรียกแท้งคุกคาม ช่วงหลังจะเรียกภาวะคลอดก่อนกำหนดค่ะ