การดิ้นของลูกในท้อง

ขอสอบถามหน่อยจร้เรื่องการดิ้น ของลูก ตอนนี้28W6วันแล้วจร้ แต่รู้สึกว่าลูกในท้องดิ้นน้อยลง เวลานอนหงายลูกไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลย แต่เวลานอนตะแคงรู้สึกว่าเขาดิ้น แบบนี้ปกติมั้ย ค่ะ😅พอดีท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องเลยจร่🥺🥺🥺

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูนะคะเเม่ แต่ไม่เป็นรัยหรอกค่ะ เราก็เป็น หมอบอกว่าน้องยังดิ้นได้ไม่มาก ปกติจะเริ่มรับลูกดิ้นได้32วีคจ้า