ประกันภัยเด็กน้อย

ขอสอบถามหน่อยจร้า อยากทำประกันภัย ให้ลูกตั้งแต่ 1 เดือน คุณแม่ คุณพ่อช่วย แนะนำ ประกันภัยที่ไหน และ น่าจะคุ้มที่สุดค่ะ

2 ตอบกลับ

พี่สาวทำอลิอัล แต่เราคิดว่าแล้วแต่ตัวแทนที่เราทำด้วยนะคะ ว่าแทคแคร์ลูกค้าดีมั้ย

บ้านนี้ทำ เมืองไทย ประกันชีวิต ค่ะ ทำกันทั้งบ้าน อีกอย่างลูกคลอดออกมาก้อจะทำทันที กลัวเรื่องค่ารักษาพยาบาล😅 เด็กเล็กป่วยบ่อย

5y ago

ใช่ค่ะแม่ อยากทำเลย แต่กำเลือกอยู่