แม่ๆค่ะ ตอนนี้14week3วันแล้ว แต่ทำไมรู้สึกท้องเบี้ยวค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค้าา พอดีท้องนี้ท้องแรกเลยกังวลค่ะ

4 ตอบกลับ

ของภรรยาตอนท้องก็เป็นครับ ถามหมอ หมอบอกว่าปรกติ มดลูกอาจจะเอียงซ้ายหรือขวา ไม่ได้เป็นอันตราย แต่อาจจะไปกดทับ จนทำให้เป็นตะคริวบ่อยหน่อย

5y ago

ขอบคุนมากค่ะ🙏🏻

น้อง​โก่งตัวไหมค่ะ​ เรากะเป๊นนะ​ เเต่ทางที้ดี​ ปรึกษาคุณหมอนะค่ะ​

เบี้ยวข้างซ้ายหรือข้างขวาค่ะ

5y ago

แต่ปกติไช่ไหมค่ะ

น้องโก่งตัวหรือเปล่าค่ะ

5y ago

ไม่แน่ใจค่ะ พึ่งจะท้องแรกเลยไม่ค่อยจะรู้เรื่องเลยค่ะ