แม่ๆค่ะ ลูกน้อยดิ้นตอนกี่สัปดาห์ค่ะ

ตอนนี้ 17 วีคแล้วค่ะแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยแม่ๆท่านอื่นลูกตอดตอนกี่วีคค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งรู้สึกตอน5เดือนค่ะหน้าท้องหนา555

5y ago

17 วีคกว่าแล้วยังไม่รู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มรู้สึกตอน16วีคค่ะ