มีตกขาวสีน้ำตาลคล้ายเลือดก่อนเป็นประจำเดือน

ขอสอบถามหน่อยค่ะไม่ทราบว่าอย่างนี้จะเป็นไรไหมค่ะท้องได้25วีค2วัน ขออภัยรูปภาพไม่เหมาะสม

มีตกขาวสีน้ำตาลคล้ายเลือดก่อนเป็นประจำเดือน
16 ตอบกลับ

เราก้อมีสีแบบนี้คะออกมา 8w แค่หยดเดียวเครียดแทบตายหมอบอกไม่เป้นไรไม่ฉีดยากันแท้งให้ด้วย

หาหมอค่ะอยู่ในภาวะแท้งคถกครามค่ะเราก็เป็นต้องชีดยากันแท้งทุกอาทิตเลยค่ะ

หาหมอเลยค่ะ อาจมีภาวะแท้งคุกคาม หรือรกเกาะต่ำ อันตรายค่ะ รีบไปตรวจ

ไปหาหมอแล้วค่ะหมอบอกไม่ได้เป็นอะไรเกี่ยวกับมดลูก

4y ago

ค่ะบ้านนี้หมอตรวจภายในเขาบอกไม่ได้เป็นไรเกี่ยวกับมดลูกไม่อันตรายอะไรค่ะ

แท้งคุกคามค่ะแม่ หาหมอนะคะ

ควรปรึกษาคุณหมอนะค่ะแม่

เป็นค่ะ พบหมอด่วน

หาหมอค่ะ อันตราย

หาหมอหรือยังค่ะ

หาหมอดีกว่าค่ะ