มีตกขาวสีน้ำตาลคล้ายเลือดก่อนเป็นประจำเดือน

ขอสอบถามหน่อยค่ะไม่ทราบว่าอย่างนี้จะเป็นไรไหมค่ะท้องได้25วีค2วัน ขออภัยรูปภาพไม่เหมาะสม

มีตกขาวสีน้ำตาลคล้ายเลือดก่อนเป็นประจำเดือน
16 ตอบกลับ

แท้งคุกคามค่ะ

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะแม่

4y ago

ไปมาแล้วค่ะหาหมอบอกไม่เป็นไรเกี่ยวกับมดลูกไม่อันตรายอะไรค่ะ

หาหมอค่ะ

หาหมอ