ตรวจเลือด

ขอสอบถามหน่อยค่ะไปฝากครรภ์มาแล้วหมอตรวจเลือดแล้วหมอโทรมาให้ไปฟังผลเลือดเเละให้เอาแฟนไปด้วยของเพื่อนๆที่ไปฝากท้องคุณหมอได้บอกแบบนี้ไหมคะ แล้วต้องตรวจเลือดแฟนเราไหมคะ

58 ตอบกลับ

ตรวจเลือดแม่ ถ้าแม่ปกติ พ่อก็ไม่ต้องตรวจ บ้านนี้ผลเลือดแม่ดี พ่อเลยไม่ต้องตรวจค่ะ