ให้นมลูกสามารถฉีดซิโนฟาร์มได้ไหม

ขอสอบถามหน่อยค่ะให้นมลูกสามารถฉีดซิโนฟาร์มได้ไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์

3 ตอบกลับ

Zได้ค่ะ ไปฉีดมาแล้วค่ะ เข็มแรก

ได้ค่ะ ไม่ต้องปั๊มนมทิ้ง

3y ago

ขอบคุณมากค่ะพอดีจะได้ฉีดวันที่22นี้

ได้ค่ะณ รับได้ทุกวัคซีน