ตั้งครรภ์9สัปดาห์จะเข้า10สัปดาห์

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆคือเราท้องได้9สัปดาห์จะเข้า10สัปดาห์ แล้วทีนี้มีมูกใสๆออกมามันจะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ มูกสีใสๆค่ะไม่ขุ่น ใครรู้ช่วยบอกหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่น่าจะอันตรายนะคะ ที่ต้องเฝ้าระวังหรือเลือดไหลหรือปวดท้องแบบประจำเดือน ถ้าปวดท้องแบบจื้ดๆ มดลูกขยายตัวก็ยังปกติอยู่ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่💝