18-19week

ท้องได้18wจะเข้า19w แล้ว แต่น้องไม่ค่อยดิ้นเลย หมอนัดไปซาวด์ น้องก็ปกติดี ไม่แน่ใจว่าน้องดิ้นค่อยจนเราไม่รู้สึก รึท้องแม่หนาไปก็ไม่รู้คะ แนะนำหน่อยนะคะ ท้องแรกจ้า#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะสงสัยหน้าท้องจะหนาไปหน่อย☺️