เวลาฉี่แล้วรู้สึกปวดหน่วงท้องน้อย

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ เราท้องได้17w เวลาฉี่รู้สึกปวดหน่วงท้องน้อย เกิดจากอะไรคะ เป็นอันตรายไหม

1 ตอบกลับ

เกิดจากการอั้นฉี่มั้ยค่ะ ถ้าอั้นฉี่อันตรายค่า

3mo ago

ไม่นะคะ ปกติไม่เคยอั้นฉี่เลย เป็นแค่เวลาเช้าตื่นมาฉี่แรกค่ะ