ท้องได้17w แต่มีอาการแปลกไป

เราท้องได้17w แล้ว รู้สึกมีอาการเหมือนเป็นหวัด ปวดแผ่นหลังปวดแขนปวดขา มีใครเป็นมั้งค่ะ ปวดเมื่อยร่างกาย แต่รู้สึกลูกดิ้นดีมาก

1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นสัญญาณ ที่ดีต่อลูกนะคะ😁😁 ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

2y ago

ขอบคุณค่ะ แต่แม่กังวนยุค่ะ เพรอถมีอาการเหมือนหวัด