คุณแม่มือใหม่ ท้องได้ 28+4 สัปดาห์

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีเรามีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็ง เป็นระยะๆ บางครั้งก็มีเจ็บมดลูก บางครั้งก็เจ็บจิ้งมิ อาการแบบนี้เขาเรียกว่าอาการไรค่ะ #ช่วยบอกหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะแม่กลัวเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดท้องแรกเราก้อ28+5ค่ะอาการนี้เลยสุ้ๆนะคะแม่อีกฮึ้บเดียวค่ะ✌️✌️

อาการปวดหน่วงจิมิเป็นปกติค่ะ น้องกลับหัวและเคลื่อนตัวลงต่ำ พร้อมออกค่ะ

หาหมอยังค่ะไปหาหมอได้แอดมิทกินยาระงับคลอดแน่ๆจากประสบการณ์

เรา29วีค ชอบเจ็บตรงหว่างขา กับ จิมิ เหมือนกันค่ะ

แนะนำหาหมอค่ะ รีบตรวจไว้ก่อนดีกว่าค่ะแม่

ท้องแข็งทั่วท้องหรือ ด้านได๋ด้านหนึ่งค่ะ