คุณแม่มือใหม่ ท้องได้ 28+4 สัปดาห์

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ พอดีเรามีอาการเจ็บท้อง ท้องแข็ง เป็นระยะๆ บางครั้งก็มีเจ็บมดลูก บางครั้งก็เจ็บจิ้งมิ อาการแบบนี้เขาเรียกว่าอาการไรค่ะ #ช่วยบอกหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ท้องแข็งทั่วท้องหรือ ด้านได๋ด้านหนึ่งค่ะ