แม่ๆๆค่ะ ท้อง 3เดือนกว่า เลือดออกแบบนี้ เป็นเลือดอะไรค่ะ ท้องแรกเห็นแล้วตกใจ เสี่ยงแท้งไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

แม่ๆๆค่ะ ท้อง 3เดือนกว่า เลือดออกแบบนี้ เป็นเลือดอะไรค่ะ ท้องแรกเห็นแล้วตกใจ เสี่ยงแท้งไหมค่ะ
1 ตอบกลับ

เสี่ยงแท้งค่ะแนะนำให้อยู่เฉยไและไปพบคุณหมอ