แท้งลูก

ขอสอบถามหน่อยค่ะหนูแท้งไป1รอบแท้งสมบูนแต่อยากมีลูกกลัวแท้งอีกภายใน3เดือนนี้ต้องดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะขอคำแนะนำได้ไหม

2 ตอบกลับ

นอนพักผ่อนให้เพียงพอ ทานอาหารที่มีประโยชน์ ทั้งพ่อและแม่ ครบ3เดือนแล้วตั้งใจใหม่นะคะ ระหว่างนี้ดูแลบำรุงตัวเองไปก่อนเพื่อให้ร่างกายฟื้นตัว

พยายามอยุ่นิ่งๆไม่ยกของหนักหรือเดินเยอะค่ะ