แท้งลูก

ม่มีอะไรเสียใจำปมากกว่าที่หนูจากแม่ไปนะลูก28วีค

23 ตอบกลับ

แฟนท้องได้8สัปดาห์ซาวเจอแต่ถุงหมอบอก ท้องลมเครียดมากใม่แท้งก็เหมือนแท้งเพราะ ต้องดูดออกเครียดเศร้า

เสียใจด้วยนะค่าแม่แม่มีอาการยังไงค่ะหมอแจ้งสาเหตุไม่ค่า

แย่เลยตั้ง28วีคแล้วยังแท้งได้😢 เสียใจด้วยค่ะ แอบกลัวเลย

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะค่ะคุณแม่ คุณแม่สู้ๆๆนะค่ะ

28 วีคแล้ว น้องโตแล้วนะคะทำไมแท้งได้คะ เสียใจด้วยนะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ หมอบอกสาเหตุมั้ยคะว่าเพราะอะไร

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวน้องมาใหม่ 🥺

แอบกลัวจัง. ใจสลายมากถ้าเจอกับตัวเอง. 😓

น้องโตแล้วนี้ค่ะน้องเสียเพราะอะไรคะ

เสียใจด้วยนะคะ สู้ๆค่ะแม่