ลูกตัวเหลือง

ขอสอบถามหน่อยค่ะลูกตัวเหลืองตั้งแต่คลอดออกมาวันนี้10วันแล้วยังไม่หายเลยวันหมอนัดมา2วันไม่ได้ไป ลูกกินนมแม่ค่ะหรือมาเปลี่ยนให้ทานนมผงดีกว่าค่ะลูกมีโอกาสแพ้นมแม่แล้วตัวเหลืองไหมค่ะ

14 ตอบกลับ

ควรปรึกษา แพทย์ดีที่สุดค่ะ