ยื่นสงเคราะห์บุตร

ขอสอบถามหน่อยค่ะยื่นสงเคราะห์บุตรกรกฎาคม เขาบอกว่าเงินจะเข้าให้สิ้นเดือนกันยายน อยากทราบว่าเงินจะเข้าให้ย้อนหลังทั้ง 3 เดือนไหมคะ

4 ตอบกลับ

เราได้เมื่อคืน ยื่นเดือน กค. เค้ามีหนังสือแจ่งมาอยุ่คะ ว่า ของเดือนกค. จ่าย กย. สค. จ่าย ตค. กย. จ่าย. พย. ไม่ได้รวมยอดทีเดียวค่ะ

8mo ago

อันนี้ไม่แน่ใจค่ะแต่หนังสือแต้งมาแบบนี้ค่ั

บ้านนี้ยื่นกรกฎาคมพึ่งเข้าเมื่อวานคะ800ไม่ได้ย้อนหลัง

ของเราเข้าแค่800เอง

ใช่ค่ะ