ขอสอบถามหน่อยค่ะยาบำรุงเลือดที่หมอให้ทุกวัน ถ้าเราลืมกินจะเป็นอะไรไหมคะ จะมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ🥺

ขอสอบถามหน่อยค่ะยาบำรุงเลือดที่หมอให้ทุกวัน ถ้าเราลืมกินจะเป็นอะไรไหมคะ จะมีผลกระทบต่อลูกไหมคะ🥺#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ไม่มีค่ะ แต่อย่าลืมบ่อย ต้องบำรุงตัวเอง ลูกจะได้แข็งแรงค่ะ