คลอดหลังกำหนด

ขอสอบถามหน่อยค่ะมีแม่ๆคนไหนเลยคลอดหลังที่หมอกำหนดให้บ้างค่ะแม่บ้านนี้หมอกำหนดให้12พ.ย.ค่ะและเมื่อวันที่5ไปหาหมอมาหมอนัดให้มาอีก19พ.ย.ไม่รู้ว่าเขาให้มาทำอะไรค่ะพอถามหมอว่าทำไมไม่ให้มาวันที่12ตามกำหนดเขาบอกหมอกำหนดไว้เฉยๆให้มา19ค่ะแต่ก็แอบกลัวว่าจะเป็นไรมั้ยมีแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ.

1 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด17พ.ย. หมอนัดอีกที20พ.ย. ถ้ายังไม่เจ็บคลอดหมอจะให้นอนรพ.เร่งคลอด แต่ระหว่างที่ยังไม่ถึงหมอนัดมีอาการเจ็บคลอดก่อนก็มารพ.ได้เลย อยากแตกจะแย่แล้ว

5y ago

บ้านนี้กำหนด12นัดไป19กลัวว่าจะนานไปมั้ยค่ะ