มันหมายความว่าไงคะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะมันหมายความว่ายังไงคะ แฟนเราตอนคบกับแฟนเก่าเขามีอะไรกันโดยไม่ได้ใส่ถุงไม่ป้องกันโดยไม่กลัวว่าจะท้องเลยทั้งที่ยังไม่แต่งงาน แต่พอมาคบเราเขากับให้เรากินยาคุมไม่งั้นก็ใส่ถุงไม่งั้นเขาจะไม่ยอมมีอะไรด้วยเพราะกลัวว่าจะท้องทั้งที่เราแต่งงานกันแล้ว มันหมายความว่ายังไง

15 ตอบกลับ

คุยกันเลยคะ เพราะจะได้รู้สาเหตุว่าเพราะอะไร จะได้ไม่คาใจในการใช้ชีวิตคู่

ทำไมไม่คุยไม่ถามกันคะคำตอบอยุ่กับแฟนคุณ

4y ago

ถามแล้วค่ะ เขาไม่ตอบ

้เลิกเลยค่ะ แต่งงานทำไมทำตัวแผลกๆ

คบกันนานไหมคะกว่าจะแต่ง

4y ago

1ปีค่ะ

.