สอบถามหน่อยค่ะ

ตอนนี้ท้อง5เดือน รู้สึกปวดบีบท้องด้านขวา แต่ไม่มีอาการท้องแข็งและไม่มีเลือดมีแม่บ้านไหนเคยเป็นไหมคะ อันตรายไหม มันหมายความว่ายังไง

3 ตอบกลับ

ถ้าปวดช่วงท้องน้อยเคยถามคุณหมอยุ่ค่ะ หมอบอกน่าจะเป็นเพราะอุ้งเชิงกรานขยาย

น่าจะเป็นช่วงมดลูกขยายใหญ่ขึ้นค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ

2y ago

ปกติค่ะช่วงนี้เด็กจะดิ้นบ่อยพัฒนาการจะไวค่ะ ตัวขยายไวค่ะ