ฉีดวัคซีน4เดือน

ขอสอบถามหน่อยค่ะพอดีหนูโทรไป รพ แต่ไม่รับสาย คือหนูอยากรู้ว่าลูกคลอดวันที่28ตุลาคมฉีดวัคซีน2เดือนวันที่3มกราคมและมีนัดตอน4เดือนวันที่7นี่ค่ะแต่อยากไปก่อนกำหนดเป็นวันที่6แทนได้ไหมค่ะ รบกวนหน่อยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏

4 ตอบกลับ

เคยถามอนามัย ถ้าไปก่อนไม่ได้ ไปหลังจากกำหนดนิดหน่อยได้ค่ะ